NoithatVietPhap

  Nội thất phòng khách

  Tôi muốn mua tượng gỗ lũa đặt ở phòng khách mua ở đâu

  1

  Trả lời

  126

  Lượt xem
  Tình trạng: Mới 100%
  Giá từ: 0 VNĐ
  Liên hệ: Liê..., 327 Trường Chinh, Thanh Xuân - Hà Nội
  (xem chi tiết)
 1. #1
  Đăng:  19/05/2017

  Chào các bạn như tiêu đề phía trên mình đang cần tìm mua một vài tượng gỗ lũa mà chưa biết nên chọn tượng hình gì để đặt cho phòng khách là tốt nhất. Tham khảo qua rất nhiều người bảo nên mua cái này cái kia người thì bảo phải phù hợp phong thủy, người bảo xem tuổi hợp với mệnh nào.

  Em thì mới làm cái nhà thiết kế kiển dáng tân cổ điền. Cũng muốn tìm một món lũa đặt cho nó sang chảnh, Nhưng mà mù tịt về phong thủy rất mong các bạn tư vấn giúp. Em đang tham khảo cái món lũa này : https://www.noithatgoquy.com/lua-thien-su-go-do-nguyen-khoi-cao-cap-lu04-ct163.html . Nhưng mà giá lũa công nhận là chát quá.. Với giá thế này thì các đại gia sử dụng là đẹp nhất chứ mình loa được cái nhà cái cửa hết vốn rồi.

  Tag tìm kiếm : Những mẫu lũa đẹp hiện nay
   
 2. root

  Administrator root

  11 31
  Re: Tôi muốn mua tượng gỗ lũa đặt ở phòng khách mua ở đâu
  Theo mình đánh giá thì cũng có rất nhiều loại gỗ lũa phù hợp với không gian. Không nhất thiêt là phải mua các tượng. Nếu bạn là người chưa hiểu về phong thủy thì không nên sử dụng các loại lũa này thay vào đấy mình nên sử dụng các loại lũa về phật. Và các loại lũa phong cảnh hữu tính. Lũa Quan Âm Bồ Tát là hợp lý nhất. Diễn đàn đăng tin rao vặt xây dựng cho các bạn đăng bài hoàn toàn miễn phí giúp giảm chi phí website nhưng vẫn mang lại được hiệu quả tốt nhất
  Đăng lúc: 19/05/2017 #2
: go-lua

Chia sẻ trang này