ModNoithat

  Nội thất phòng khách

  Mẫu sofa góc chữ L bán chạy nhất tại Onplaza

  5

  Trả lời

  124

  Lượt xem
  Tình trạng: empty
  Giá từ: 0 VNĐ
  Liên hệ: 094..., 327 Trường Chinh - Hà Nội
  (xem chi tiết)
 1. #1
  Đăng:  29/05/2017

  Bàn ghế sofa góc thích hợp cho những căn nhà có phòng khách tương đối rộng trở lên. Mỗi một xu hướng ghế sofa góc đều mang đến những điểm đặc biệt cho không gian của mỗi gia đình. Onplaza mang đến cho các gia đình nhiều mẫu ghế sofa góc độc đáo với nhiều phong cách khác nhau. Các mẫu sofa góc chữ L bán chạy nhất tại Showroom nội thất Onplaza sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn độc đáo cho căn phòng khách của gia đình mình.

  Mẫu sofa góc bán chạy nhất tại showroom nội thất Onplaza

  Bàn ghế sofa góc thường được thiết kế với kiểu dáng chữ L độc đáo. Những sofa góc chữ L có nhiều chất liệu đa dạng từ vải, nỉ đến da… Bên cạnh đó, những bộ bàn ghế sofa góc cũng có nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… do đó các mẫu sofa góc đẹp nhất, bán chạy nhất tại Onplaza sau đây chắc chắn sẽ giúp các gia đình có thêm những lựa chọn độc đáo và phù hợp cho gia đình mình.

  Phong cách tân cổ điển vừa hiện đại vừa cổ điển được nhiều gia đình yêu thích và mẫu ghế sofa góc này phù hợp với đại đa số những căn phòng khách của gia đình Việt.


  [​IMG]
  Mẫu sofa góc bọc nệm sang trọng và đẳng cấp

  Bên cạnh những mẫu ghế sofa góc tân cổ điển, những mẫu sofa góc hiện đại tại Onplaza cũng là những mẫu ghế được nhiều gia đình lựa chọn với những kiểu dáng và chất liệu đa dạng.


  [​IMG]
  Mẫu ghế sofa màu xám độc đáo

  Ngoài ra còn nhiều mẫu sofa góc được nhiều gia đình lựa chọn tại Onplaza như sau:


  [​IMG]
  Mẫu sofa có ngăn tủ đa năng

  Có nhiều mẫu sofa góc chữ L tại Onplaza các gia đình có thể tham khảo trực tiếp tại Showroom nội thất Onplaza hoặc có thể tham khảo tại Onplaza.com,vn để có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Chúc các bạn lựa chọn được bộ ghế sofa chất lượng tốt nhất và phù hợp với gia đình của mình nhất!
   
 2. Đăng lúc: 26/07/2017 #2
 3. Re: Mẫu sofa góc chữ L bán chạy nhất tại Onplaza
  Địa chỉ ở đâu vậy
  Đăng lúc: 07/08/2017 #3
 4. Re: Mẫu sofa góc chữ L bán chạy nhất tại Onplaza
  Nhà mình có ai pass lại điện thoại iPhone 6s Plus cũ bản 32Gb Gray k? Thèm quá mấy man
  Đăng lúc: 09/10/2017 #4

Chia sẻ trang này