Smod_doyen

  Tin sức khỏe

  Lưu ý khi bảo quản tránh làm thay đổi dược tính của viên an cung ngưu

  0

  Trả lời

  105

  Lượt xem
  Tình trạng: empty
  Giá từ: 0 VNĐ
  Liên hệ: 096..., - empty
  (xem chi tiết)
 1. #1
  Đăng:  17/05/2017

  Lưu ý khi bảo quản và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để đảm bảo cơ thể không gặp phải vấn đề khi dùng loại thực phẩm chức năng có thành phần dược tính mạnh này. Được bào chế theo công thức y học của Danh y Ngô Cúc Thông, an cung hiện nay đã trở nên phổ biến và được áp dụng cho các đối tượng đột quỵ não. Dưới đây là lưu ý khi bảo quản và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn.

  [​IMG]
  Bảo quản viên an an cung ngưu hoàng hoàn trong quá trình sử dụng
  Lưu ý khi bảo quản an cung ngưu hoàng hoàn

  An cung ngưu hoàng hoàn có nhiều chủng loại với mẫu mã bao bì khác nhau. Thông thường, sản phẩm thường được đóng gói từng viên một trong hộp gỗ, hộp nhung hoặc bọc sáp. Nhiều sản phẩm chứa 10 viên trong hộp to cũng có những sản phẩm chỉ có 1-2 viên trong hộp nhỏ.

  Các sản phẩm đảm bảo chất lượng thường có giấy hướng dẫn sử dụng, tem phụ ghi rõ thông tin về sản phẩm cũng như cách bảo quản. Nhiều sản phẩm giấy này có 3 ngôn ngữ là tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt. Cơ bản các sản phẩm thường được bảo quản trong điều kiện nhiệt mát dưới 25 độ và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Đồng thời nên sử dụng trước hạn sử dụng ghi trên sản phẩm.

  Việc bảo quản an cung ngưu hoàng hoàn có thể tiến hành trong tủ thuốc của gia đình, nên sử dụng sản phẩm khi đã mở bao bì và không nên dùng dở sau đó cất đi. An cung ngưu hoàng hoàn không giống như các sản phẩm khác, thành phần sản phẩm có thể bị biến đổi nếu bảo quản trong môi trường không thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này