root

  Nội thất phòng ngủ

  Bán giường ngủ gỗ sưa ở tại Hà Nội chỉ dành cho đại gia

  1

  Trả lời

  114

  Lượt xem
  Tình trạng:
  Giá từ: 0 VNĐ
  Liên hệ: 094..., 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - Hà Nội
  (xem chi tiết)
 1. #1
  Đăng:  19/05/2017

  Giới thiệu mẫu giường ngủ gỗ sưa siêu cổ với mức giá khủng nhiều người mơ ước

  Thực ra đây cũng chỉ là một bài viết giới thiệu về mẫu giường ngủ bằng gỗ sưa từ thời xưa với giá bán có thể nói nhiều người không mơ ước được và nếu có tiền thì cũng chưa chắc mua được vì ( Chủ nhân của chiếc giường không muốn bán ) Rất đơn giản vậy thôi.

  Sau đây là hình ảnh của chiếc giường ngủ gỗ sưa của công tử Bạc Liêu

  [​IMG]

  Đây có thể nói là chiếc giường nguyên bản được làm bằng gỗ sửa kiểu cổ, phía trên và bền mặt giường được khảm ngọc Trai. Cùng với không gian nội thất phòng ngủ đơn giản càng tô thêm phần giá trị của chiếc giương. Nếu các bạn muốn mua các mẫu giường ngủ bằng gỗ sửa tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh tham khảo thêm tại website : www.noithatgoquy.com

  Tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối lắp đặt các mẫu giường bằng nhiều loại gỗ quý nguyên khối như gỗ sưa, gỗ mun, gỗ trắc, gỗ hương... Cũng với mẫu này chúng ta có thể đặt làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành. Chúc các bạn mua được chiếc giường tốt nhất phục vụ cho việc ngủ và nện.
  Nếu các bạn muốn đăng bài lên Diễn đàn rao vặt max miễn phí vui long liên hệ với BQT để được tạo tài khoản và hướng dẫn đăng bài theo đúng quy định của Diễn đàn. Cảm ơn​

   
 2. Re: Bán giường ngủ gỗ sưa ở tại Hà Nội chỉ dành cho đại gia
  Bạn nói rất đúng về chiếc giường có tác dụng gì ? Nhưng nếu giường bằng gỗ được liệt vào danh sách đỏ, Có tác dụng tốt cho sức khỏe người nằm thì nên mua, Không có tiền ta có thể kiếm nhiều cách để có tiền chẳng hạn như đi làm lâm tặc khai thác gỗ.
  root thích bài này.
  Đăng lúc: 19/05/2017 #2

Chia sẻ trang này